[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : ผอ.สพป.กระบี่ พบปะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เครือข่ายกระบี่เมืองเก่าในการประชุมสามัญข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จากนโยบายสู่การปฏิบัติ
โดย : patcharee
เข้าชม : 30
จันทร์ ที่ 11 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2561 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2561  ที่ห้องประชุมโรงแรมบุญสยาม อำเภอเมืองนายบำรุง  ฤทธิรัตน์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติงานให้กับข้าราชการครูและบุคลาการทางการศึกษา เครือข่ายกระบี่เมืองเก่า ในการประชุมสามัญข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา จากนโยบายสู่การปฏิบัติ   15 โรงเรียน จำนวนกว่า 200 คน   พร้อมเน้นย้ำให้ทุกคนตั้งใจปฏิบัติงานตามหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ให้ความสำคัญกับนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ในเรื่องการเผยแพร่โครงการพระราชดำริ โครงการต้านภัยยาเสพติด   โครงการ First Aid การปฐมพยาบาลและการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ต้องสอนให้นักเรียนในชั้นเรียนปฐมพยาบาล และทำ CPR เป็นทุกคน รวมถึงเรื่องการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย  ซึ่งในเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นมาก   และที่การให้นักเรียนได้เลือกเรียนสายอาชีพ เน้นทักษะอาชีพ นักเรียนรู้จักทักษะชีวิตสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมถึงการปรับปรุงสาระหลักสูตร การจัดทำกรอบหลักสูตรท้องถิ่นของจังหวัดกระบี่ ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่จะดำเนินการจัดทำเพื่อให้ทุกโรงเรียนใช้ต่อไป  
ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่...www.facebook.com/ประชาสัมพันธ์ สพป.กระบี่

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ ร่วมกับ สภ.เมืองกระบี่ จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันการเล่นพนันบอลในสถานศึกษา 11/มิ.ย./2561
      สพป.กระบี่ ประชุมเตรียมประเมินเขตสุจริตออนไลน์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 11/มิ.ย./2561
      จังหวัดกระบี่อบรมเชิงปฏิบัติหลักสูตรการจัดประสบการณ์การเรียนรู้บูรณาการวิทยาศาสตร์ ด้วยการสืบเสาะหาความรู้ในระดับปฐมวัย ของ สสวท ผ่านระบบทางไกลออนไลน์ 11/มิ.ย./2561
      สพป.กระบี่ ประชุมปฏิบัติการจัดทำสถิติข้อมูลสารสนเทศทางการศึกษาระบบ DMC (Data Management Center) ประจำปี 2561 11/มิ.ย./2561
      เขตตรวจราชการที่ 7 ประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนการดำเนินงานโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. สำหรับทีมเคลื่อนที่เร็วโรงเรียนคุณธรรม และอนุกรรมการคณะทำงานทีมเคลื่อนที่เร็ว 11/มิ.ย./2561