[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ประกาศต่างๆ ของ สพป.กระบี่

  

  หมวดหมู่ : ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่
เรื่อง : สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ อบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2560 รุ่นที่ 1 จำนวน 35 โรง
โดย : patcharee
เข้าชม : 164
จันทร์ ที่ 3 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 26 มิถุนายน 2560 ที่ห้องประชุมเหลืองกระบี่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ นายสมศักดิ์  กีรติดนัยกุล  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2560  ให้กับผู้บริหารโรงเรียน และ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่รับผิดชอบงานการเงิน บัญชีและเจ้าหน้าที่พัสดุ โรงเรียนเป้าหมาย จำนวน 35  โรง ๆ ละ 3 คน จำนวนกว่า 100 คน เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้การปฏิบัติงานด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ สามารถใช้เป็นแนวทางปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง โดยดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2560
          นายสมศักดิ์  กีรติดนัยกุล  กล่าวว่า หน่วยตรวจสอบภายในได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2560 ในครั้งนี้  โดยใช้วิธีการบรรยาย และกิจกรรมกลุ่ม เพื่อแลกเปลี่ยนให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติงานด้านการบริหารงบประมาณ การเงินบัญชีและพัสดุ  สามารถใช้เป็นแนวทางปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง ช่วยลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน อันจะส่งผลให้การจัดการศึกษามีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยคณะวิทยากรประกอบด้วย นางสาวรัดใจ  แปลงงาน ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน พร้อมคณะบุคลากรจากงานพัสดุ กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ และผู้บริหารสถานศึกษาที่มีประสบการณ์ด้านงานการเงินและบัญชี ดำเนินการอบรม จำนวน 2 รุ่น ๆ ละ 2 วัน รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2560 ประกอบด้วยผู้บริหารโรงเรียนและบุคลากรที่ทำหน้าที่การเงิน บัญชี และพัสดุ ของโรงเรียนจากกลุ่มเป้าหมายหมาย จำนวน 35 โรง และรุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 28-29 มิถุนายน  2560 จากโรงเรียนกลุ่มเป้าหมายอีก 35 โรง รวมอบรมทั้ง 2 รุ่น จำนวนกว่า 200 คน
                                            ข่าว/ภาพ...พัชรี  ชอบงาม

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าว/กิจกรรม สพป.กระบี่5 อันดับล่าสุด

      สพป.กระบี่ รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานเขตพื้นที่การศึกษา 21/พ.ย./2560
      สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ เป็นเจ้าภาพดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ 6 เข้าโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประจำปี 2560 ของสสวท. 21/พ.ย./2560
      การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จังหวัดกระบี่ ผนึกกำลังร่วมกับโรงเรียนบ้านคลองยาง และชุมชนบ้านคลองยาง จังหวัดกระบี่ ยกระดับสู่ชุมชนต้นแบบประหยัดพลังงานเบอร์ 5 แห่งแรกในภาคใต้ 21/พ.ย./2560
      จังหวัดกระบี่ ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักเรียน และสถานศึกษาจังหวัดกระบี่ ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2559 จำนวน 5 รางวัล 21/พ.ย./2560
      สพป.กระบี่ สร้างความรู้ ความเข้าใจระบบการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ ปีงบประมาณ 2561 ให้กับผู้บริหารโรงเรียนในสังกัด เน้นโปร่งใส ตรวจสอบได้ 21/พ.ย./2560